อาหารที่มีโพรไบโอติกส์
การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ

3 อาหารที่มีโพรไบโอติกส์ ดีต่อสุขภาพ ที่ช่วยในเรื่องของระบบการทำงานของลำไส้และการขับถ่าย

              อาหารที่มีโพรไบโอติกส์ โพรไบโอติกส์นั้นเป็นจุลินทรีย์ที่มีชีวิตให้ประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพร่างกาย และสามารถปรับสมดุลที่ดีให้ระบบลำไส้และระบบการขับถ่าย ดีต่อสุขภาพลำไส้สุด ๆ วันนี้อยากจะมา แนะนำ 3 อาหารที่มีโพรไบโอติกส์ดีต่อสุขภาพ ที่ช่วยในเรื่องของระบบการทำงานของลำไส้และการขับถ่าย

 ซาวร์เคราต์

อาหารที่มีโพรไบโอติกส์ 3 อย่าง มีจุลินทรีย์ที่ดีต่อสุขภาพและลำไส้มาก ๆ

1.อาหารที่มีโพรไบโอติกส์ที่ดีต่อสุขภาพ อาหารประเภทแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ ซาวร์เคราต์ หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักกันดีว่าคือกระปล่ำปลีเปรี้ยวของเยอรมัน ที่เป็นเครื่องเคียงทานคู่กับเนื้อสัตว์ เป็นอีกอาหารที่มีโพรไบโอติกส์ ช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลในการทำงานของระบบการย่อยอาหาร และมีกากใยอาหารที่ช่วยในเรื่องของภูมิต้านทานของร่างกายได้ดีมาก ๆ อีกด้วย

อาหารที่มีโพรไบโอติกส์- เทมเป้

2.อาหารที่มีโพรไบโอติกส์ที่ดีต่อสุขภาพ อาหารประเภทที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ เทมเป้ เป็นอีกหนึ่งโปรตีนที่ทำมากจากถั่วเหลือง มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งการลดอาการอักเสบ และมีไขมันที่ดีต่อร่างกาย ทั้งไขมันที่ไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว และไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อน

อาหารที่มีโพรไบโอติกส์-พาร์มีซานชีส

3.อาหารที่มีโพรไบโอติกส์ที่ดีต่อสุขภาพ อาหารประเภทที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ พาร์มีซานชีส เป็นอีกหนึ่งประเภทอาหารที่ดีต่อสุขภาพ มีโพรไบโอติกส์ มีกรดแลคติก ที่สามรถช่วยสร้างแบคทีเรียที่ดีให้กับร่างกาย และอุดมไปด้วยโปรตีและแคลเวียม ถือว่าดีต่อสุขภาพร่างกายสุด ๆ

                ทั้งหมดก็เป็นอีกอาหารที่มีโพไบโอติกส์ที่ดีต่อสุขภาพร่างกายและลำไส้รับบการขับถ่าย สายคนมีปัญหาสุขภาพลำไส้ไม่ควรพลาด

สามารถกดติดตาม เคล็ดลับสุขภาพ
บทความสุขภาพดี ๆ ที่น่าสนใจ เลือก โปรตีนผง อย่างไรให้ตรงกับใจต้องการและมีผลดีต่อสุขภาพร่างกาย