ออกกำลังกายให้หุ่นเเป๊ะปัง
การออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก

ออกกำลังกายให้หุ่นเเป๊ะปัง ฟิตแอนด์เฟิร์มอย่างแบบดาราฮอลลีวู้ด

ออกกำลังกายให้หุ่นเเป๊ะปัง ดาราฮอลลีวู้ดนอกจากจะต้องมีความสามารถในการแสดง หน้าตาผิวพรรณแล้ว อีกปัจจัยสำคัญสำหรับดาราเหล่านั้นก็คือ หุ่นหรือรูปร่างที่พวกเขาเหล่านั้นต้องรักษาให้เป๊ะปังหรือต้องปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับแต่ละบทบาทที่รับแสดง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วการรับแสดงในแต่ละบทบาทก็มักมีเวลาห่างกันไม่นานจึงเป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับเหล่าดาราฮอลลีวู้ดที่จะต้องปรับเปลี่ยนหุ่นหรือรูปร่างให้เหมาะกับบทที่รับแสดงภายในระยะเวลาที่จำกัด

ออกกำลังกายให้หุ่นเเป๊ะปัง

ดาราฮอลลีวู้ดแต่ละท่านใช้การ ออกกำลังกายให้หุ่นเเป๊ะปัง แบบไหนบ้างนะ

ซึ่งหลายๆ วิธีที่เหล่าดาราฮอลลีวู้ดนิยมใช้กันก็มีทั้งการควบคุมอาหาร การออกกำลังกาย วันนี้เราจะไปดูพร้อมๆ กันว่าดาราฮอลลีวู้ดแต่ละท่านใช้การออกกำลังกายวิธีใดกันบ้าง เริ่มจากดารานักแสดงนำชายผู้มากความสามารถอย่างหนุ่มคริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) ของเราในวัย 37 ปี ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีในบทบาทเทพเจ้าธอร์หรือเทพเจ้าสายฟ้า ชายหนุ่มผู้มีซิกแพคกระแทกใจสาวๆ (ยกเว้นในเรื่อง Avengers: Endgame ที่คริส เฮมส์เวิร์ธถูกแปลงร่างให้กลายเป็นเทพเจ้าธอร์ถังเบียร์ด้วยพร็อพซิลิโคนที่มีขนาดน้ำหนักชุดกว่า 30 กิโลกรัมกันเลยทีเดียว) คริส เฮมส์เวิร์ธ ผู้นี้ใช้วิธี HIIT หรือ High Intensity Interval Training ควบคู่ไปกับวิธีการออกกำลังกายแบบ HIRT หรือ High Intensity Resistance Training

ออกกำลังกายให้หุ่นเเป๊ะปัง-เจนนิเฟอร์ โลเปซ

ซึ่งช่วยให้หุ่นของดาราหนุ่มผู้นี้ฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่ตลอดเวลา สำหรับดาราฮอลลีวู้ดท่านต่อมาคือเจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) นักแสดงสาวชาวลาติน่า วัย 51 ปี ที่มีรูปร่างหรือหุ่นในทรงนาฬิกาทราย พร้อมบั้นท้ายที่โดดเด่น เธอผู้นี้ก็มีรูปแบบการออกกำลังกายแบบ HIIT ควบคู่กับการงดเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนและแอลกอฮอล์อย่างเด็ดขาด เราจะเห็นได้ว่าดาราฮอลลีวู้ดนิยมเลือกการออกกำลังกายควบคู่ไปกับการรับประทานอาหารที่มีการควบคุมเป็นพิเศษ จึงพอเป็นไอเดียให้เราเลือกวิธีออกกำลังกายที่เหมาะสมกับตนเอง เพราะรูปแบบการออกกำลังกายนั้นต้องเลือกจากสภาพความพร้อมของร่างกาย จิตใจ ลักษณะทางพันธุกรรม และภูมิอากาศในประเทศที่เราอาศัยอยู่ด้วย

ออกกำลังกายให้หุ่นเเป๊ะปัง-ควรงดเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน

ทั้งก็เป็น การดูแลสุขภาพ ในชีวิตประจำวัน และข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ สิ่งสำคัญในการออกกำลังกายและ การดูสุขภาพในยุค 2020 ให้แข็งแรงอยู่เสมอทำเองได้ง่าย ๆ

นอกจากจะมีการดูแลสุขภาพในเรื่องการทานอาหารเพื่อสุขภาพแล้ว แอดขอแนะนำ  gclub5555 ที่สามารถผ่อนคลายได้แบบสบาย