ออกกำลังกาย
การออกกำลังกาย

วิธีการทำให้เรื่อง ออกกำลังกาย เป็นเรื่องง่าย ๆ ในชีวิตประจำวัน

ออกกำลังกาย ทำให้เป็นเรื่องสนุกในชีวิตประจำวันของคุณอาจง่ายกว่าที่คุณคิด เคล็ดลับเหล่านี้สามารถแสดงวิธีการ หากคุณมีปัญหาในการเริ่มต้นแผนการออกกำลังกายหรือทำตามคุณไม่ได้อยู่คนเดียว พวกเราหลายคนพยายามดิ้นรนเพื่อออกจากร่องที่อยู่ประจำแม้จะมีความตั้งใจที่ดีที่สุด

การออกกำลังกาย

คุณจะไม่แปลงร่างทันทีหาก ออกกำลังกาย ทำเพียงไม่กี่วัน

คุณทราบดีอยู่แล้วว่ามีเหตุผลดีๆมากมายในการออกกำลังกายตั้งแต่การเพิ่มพลังงานอารมณ์การนอนหลับและสุขภาพไปจนถึงการลดความวิตกกังวลความเครียดและภาวะซึมเศร้า และคำแนะนำการออกกำลังกายโดยละเอียดและแผนการออกกำลังกายเพียงไม่กี่คลิก แต่ถ้ารู้ว่าควรออกกำลังกายอย่างไรและทำไมเพียงพอเราทุกคนก็มีรูปร่างที่ดี การออกกำลังกายให้เป็นนิสัยต้องใช้มากขึ้นคุณต้องมีความคิดที่ถูกต้องและแนวทางที่ชาญฉลาด

การออกกำลังกาย ง่าย ๆ

ในขณะที่ความกังวลในทางปฏิบัติเช่นตารางงานที่ยุ่งหรือสุขภาพที่ไม่ดีสามารถทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องที่ท้าทายมากขึ้นสำหรับพวกเราส่วนใหญ่อุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดคือจิตใจ บางทีการขาดความมั่นใจในตัวเองที่ทำให้คุณไม่ก้าวไปในทางบวกหรือแรงจูงใจของคุณจะลุกเป็นไฟอย่างรวดเร็วหรือคุณท้อแท้และล้มเลิกได้ง่าย เราทุกคนเคยไปที่นั่นมาแล้ว

ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่หรือออกกำลังกายในระดับใดแม้ว่าคุณจะไม่เคยออกกำลังกายเลยสักวันในชีวิตก็ตามคุณสามารถทำได้เพื่อให้การออกกำลังกายไม่น่ากลัวและเจ็บปวดและสนุกและเป็นสัญชาตญาณมากขึ้น

ทิ้งทัศนคติทั้งหมดหรือไม่มีเลย คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในโรงยิมหรือบังคับตัวเองให้ทำกิจกรรมซ้ำซากจำเจหรือเจ็บปวดที่คุณเกลียดเพื่อสัมผัสกับประโยชน์ทางร่างกายและอารมณ์ของการออกกำลังกาย ออกกำลังกายเล็กน้อยดีกว่าไม่มีอะไร ในความเป็นจริงการเพิ่มกิจกรรมทางกายเพียงเล็กน้อยในกิจวัตรประจำสัปดาห์ของคุณสามารถส่งผลอย่างมากต่อสุขภาพจิตและอารมณ์ของคุณ

ออกกำลังกาย

ใจดีกับตัวเอง. การวิจัยแสดงให้เห็นว่าความเห็นอกเห็นใจตนเองเพิ่มโอกาสที่คุณจะประสบความสำเร็จในความพยายามใด ๆ ก็ตาม ดังนั้นอย่าเอาชนะตัวเองเกี่ยวกับร่างกายระดับความฟิตในปัจจุบันของคุณหรือการขาดพลังจิตที่ควรจะเป็น สิ่งที่จะทำคือเลิกใช้งานคุณ ให้มองความผิดพลาดในอดีตและทางเลือกที่ไม่ดีต่อสุขภาพเป็นโอกาสในการเรียนรู้และเติบโต

ตรวจสอบความคาดหวังของคุณ คุณไม่ได้มีรูปร่างผิดปกติในชั่วข้ามคืนและคุณจะไม่แปลงร่างทันทีด้วย การคาดหวังมากเกินไปเร็วเกินไปจะนำไปสู่ความหงุดหงิด พยายามอย่าท้อแท้กับสิ่งที่คุณทำไม่สำเร็จหรือต้องไปไกลแค่ไหนเพื่อให้บรรลุเป้าหมายการออกกำลังกาย แทนที่จะหมกมุ่นอยู่กับผลลัพธ์ให้มุ่งเน้นไปที่ความสม่ำเสมอ ในขณะที่การปรับปรุงระดับอารมณ์และพลังงานอาจเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วผลตอบแทนทางกายภาพจะมาถึงในเวลาเพราะเคล็ดลับสุขภาพที่ดีของการออกกำลังกายนอกจากจะได้รูปร่างดีแล้วนั้นยังเป็นการป้องกันโรคได้ด้วย

บทความสุขภาพที่น่าสนใจเคล็ดลับการดูแลสุขภาพตัวเอง ทำได้ง่ายๆ ฉบับสาวปี 2020