ประโยชน์จากแมคคาเดเมีย
อาหารเพื่อสุขภาพ

ประโยชน์จากแมคคาเดเมีย ธัญพืชที่สายคนรักสุขภาพไม่ควรมองข้าม

                เรื่องของสุขภาพเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนเริ่มให้ความสำคัญกันมากยิ่งขึ้น มีรสชาติที่อร่อยและเราสามารถทานได้แบบง่าย ๆ นำมาทานเป็นของทานเล่นก็ได้ วันนี้แอดจะ แนะนำ ประโยชน์จากแมคคาเดเมีย ธัญพืชที่สายคนรักสุขภาพไม่ควรมองข้าม เรามักจะเห็นแมคคาเดเมียอยู่ในอาหารสุขภาพ หรือเค้กเบเกอร์รี่ต่าง ๆ เอาหละเพื่อน ๆ เพื่อไม่เสียเวลาเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าว่าประโยชน์ของแมคคาเดเมียนั้นมีประโยชน์ดี ๆ อะไรบ้าง 3 ประโยชน์จากแมคคาเดเมีย ธัญพืชที่อุดมไปด้วย ไปด้วยกดรโอเลอิก 1.ประโยชน์จากแมคคาเดเมีย ข้อแรกที่แอดจะพาส่อง คือ สามารถช่วยพัฒนาสมองและระบบประสาทของเราให้สามารถทำงานได้อย่างดีขึ้น เนื่องจากในแมคาเดเมียนั้นอุดมไปด้วยกดรโอเลอิก ทองแดง แมกนีเซียม วิตามินบี 1 ที่สามารถช่วยพัฒนาสมอง ให้สมองของเรานั้นทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น ช่วยในเรื่องของความจำเราให้ทำงานได้ดีมากขึ้น 2.ประโยชน์จากแมคคาเดเมีย ข้อต่อมา คือ สามารถช่วยลดอาการอักเสบ เนื่องจากในแมคคาเดเมียมีกรดโอเมก้า 6 สามารถช่วยลดอาการอักเสบได้ดีมาก ๆ ลดอาการอักเสพที่เกิดแบบเรื้อรังได้ด้วย เป็นทางเลือกสุขภาพดี ๆ ที่เราไม่ควรมองข้ามเลยนะเพื่อน ๆ 3.ประโยชน์จากแมคคาเดเมีย ข้อสุดท้ายที่แอดจะพาเพื่อน ๆ ไปส่องในวันนี้ คือ สามารถช่วยบำรุงสายตา ในแมคคาเดเมียในอุดมไปด้วยวิตามินบี […]

ทำอย่างไรให้นอนตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกสดชื่น
การดูแลสุขภาพ การป้องกันโรค

ทำอย่างไรให้นอนตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกสดชื่น และสดใสๆได้ตลอดทั้งวัน

ทำอย่างไรให้นอนตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกสดชื่น ความสุขอย่างหนึ่งในชีวิตคือการที่ตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกสุขภาพแข็งแรงและมีแรงตลอดทั้งวัน ซึ่งดูเหมอนจะเป็นเรื่องง่ายแต่ก็ยากพอตัวเลยล่ะ ยิ่งเมื่อเราอายุมากขึ้นความสดชื่นเหล่านั้นก็เริ่มน้อยลงเรื่อย ๆ จากความอ่อนล้าสะสมจากการที่เราพักผ่อนไม่เพียงพอหรือมีพฤติกรรมที่ทำร้ายสุขภาพของตัวเองโดยไม่รู้ตัว แล้วอย่างนี้ทำอย่างไรให้นอนตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกสดชื่นสดใสตลอดวัน ต้อง ทำอย่างไรให้นอนตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า 1. นอนให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย – ทำอย่างไรให้นอนตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกสดชื่นสดใสตลอดวัน การนอนที่ดีและเหมาะสมจะช่วยให้เราตื่นขึ้นมาอย่างเต็มอิ่ม ดังนั้นต้องเรียนรู้ร่างกายของตัวเองว่านอนเท่าไหร่ถึงจะเพียงพอต่อร่างกายของตัวเอง บางคนใช้เวลา 7 ชั่วโมง บางคนต้องใช้ 8-10 ชั่วโมงแล้วแต่ร่างกายของแต่ละคน 2. ดื่มน้ำเปล่ามาก ๆ – ทำอย่างไรให้นอนตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกสดชื่นสดใสตลอดวัน ขาดไม่ได้เลยจริง ๆ หากอยากให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นในทุก ๆ วัน จำเป็นอย่างมากที่จะต้องดื่มน้ำให้มาก ๆ เพื่อช่วยให้เซลล์ในร่างกายชุ่มชื้นและสดใสและเราจะรู้สึกสดชื่นสดใสขึ้นมานั่นเอง 3. รับประทานอาหารที่ดี ลดการกินคาเฟอีน – ทำอย่างไรให้นอนตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกสดชื่นสดใสตลอดวัน เพื่อให้เรามีร่างกายที่แข็งแรงต้องเริ่มจากการรับประทานอาหารที่ดีและครบห้าหมู่ ทั้งนี้ที่ให้ลดคาเฟอีนเพื่อช่วยให้สามารถนอนหลับพักผ่อนได้มากขึ้นนั่นเอง หากต้องการดื่มคาเฟอีนจริง ๆ ให้ดื่มในช่วงเช้าและกลางวันแทน 4. ออกกำลังกายสม่ำเสมอไม่มากหรือน้อยเกินไป – ทำอย่างไรให้นอนตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกสดชื่นสดใสตลอดวัน การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่คนรักสุขภาพทุกคนขาดไม่ได้ ซึ่งไม่ควรออกกำลังกายหนักเกินเพราะจะทำให้ร่างกายอ่อนล้ามากเกินไปจากการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ และทำให้หัวใจสูบฉีดแรงขึ้นโดยเฉพาะก่อนนอนไม่ควรออกกำลังกายหนัก ๆ เพราะจะทำให้นอนไม่หลับแทนที่จะหลับได้อย่างสบาย หากต้องการออกกำลังกายจริง […]

การดูแลร่างกายของเราให้สะอาด
การดูแลสุขภาพ การป้องกันโรค

การดูแลร่างกายของเราให้สะอาด มีผลดีต่อสุขภาพของเราอย่างไร

สำหรับ การดูแลร่างกายของเราให้สะอาด หลายคนที่เริ่มต้นดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกายอย่างหนักจากคลิปออกกำลังกายหรือเริ่มที่จะสนใจการกินอาหารคลีนเพื่อสุขกันมากขึ้น ทว่ายังมีอีกสิ่งที่หลายคนลืมที่จะทำให้เป็นประจำเพื่อการมีสุขภาพที่ดีนั่นก็คือการดูแลรักษาความสะอาด ทั้งนี้ดูแลร่างกายของเราให้สะอาดดีต่อสุขภาพอย่างไร ทำไมคนเราถึงต้อดูแลรักษาความสะอาดของตัวเอง ใน การดูแลร่างกายของเราให้สะอาด เป็นสิ่งสำคัญเพื่อช่วยให้เราสุขภาพดีขึ้น ดูแลร่างกายของเราให้สะอาดดีต่อสุขภาพอย่างไร ก่อนอื่นเวลาความสะอาดระดับไหนถึงจะดี เริ่มต้นจากการที่เรารักษาความสะอาดร่างกายของเราคือการอาบน้ำให้สะอาด ใช้เวลาเสียหน่อยกับการอาบน้ำสระผมเพื่อให้สะอาด แปรงฟัน 2-5 นาทีเพื่อให้ทั่วถึง หากจับสิ่งของที่สกปรกหรือกลับมาจากข้างนอกก็ควรล้างมือให้สะอาดเพื่อลดเชื้อโรคที่จะเข้ามาสู่ร่างกายของเรา หลังจากการขับถ่ายเช่นเดียวกันควรทำความสะอาดอวัยวะของเราให้เรียบร้อยและเช็ดให้แห้งเพื่อป้องกันความอับชื้น ซึ่งทั้งหมดของการทำความสะอาดร่างกายให้ดีนำไปสู่สุขภาพที่ดีได้มากมายเลยทีเดียว เพราะเป็นการลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรคต่าง ๆ ที่อาจก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ หรือ เชื้อไวรัสที่ติดตัวเรามาก็จะถูกทำลายไปได้ด้วยความสะอาดของเรา สังเกตว่าคนที่มีนิสัยรักความสะอาดจะเป็นคนที่ค่อนข้างใส่ใจตัวเองและมีสุขภาพที่ดีนั่นเอง ซึ่งการดูแลร่างกายให้สะอาดนั้นไม่ใช่เพียงแต่ภายนอกของร่างกายเท่านั้น แต่ภายในก็ควรที่จะทำความสะอาดด้วยเช่นกัน วิธีที่ง่ายที่สุดคือการดื่มน้ำเปล่าเป็นประจำเพื่อขับของเสียออกจากร่างกาย การรับประทานผักผลไม้ที่มีไฟเบอร์สูงที่ช่วยให้การขับถ่ายดีขึ้น หรือกระทั้งการออกกำลังกายที่ช่วยกระตุ้นการขับของเสียในร่างกายก็ช่วยให้ร่างกายของเราเบาขึ้นเพราะสะอาดมากขึ้นนั่นเอง ดูแลร่างกายของเราให้สะอาดดีต่อสุขภาพอย่างไรนอกจากร่างกายของเราที่ต้องดูแลให้สะอาดแล้ว สภาพแวดล้อมที่เราอยู่ก็ควรจะสะอาดด้วยเช่นกัน ดังนั้นการทำความสะอาดบ้านอย่างสม่ำเสมอ การเปลี่ยนผ้าปูที่นอน การถูบ้าน ล้างจาน เป็นสิ่งที่ควรทำเป็นประจำเพื่อลดสิ่งสกปรกที่อาจก่อให้เกิดการสะสมของเชื้อโรคและโรคอื่น ๆ ตามมา หากเราจำเป็นที่จะต้องเดินทาไปในที่ที่สกปรก เต็มไปด้วยฝุ่นควัน เราสามารถป้องกันตัวเองได้ด้วยการสวมหน้ากากอนามัย และล้างมือบ่อย ๆ เพื่อลดโอกาสการติดเชื้อโรคหรือสร้างอาการแพ้ใหม่ ๆ ให้กับร่างกายเพิ่มขึ้นรู้แล้วใช่ไหมว่าดูแลร่างกายของเราให้สะอาดดีต่อสุขภาพอย่างไร ดังนั้นอย่าลืมดูแลความสะอาดของร่างกายของเราให้ดีสุขภาพที่แข็งแรงในทุก ๆ วัน ทั้งหมดก็เป็น การดูแลสุขภาพ ในชีวิตประจำวัน และเคล็ดลับสุขภาพ ดี […]

อาหารที่ช่วยไดเอท
การดูแลสุขภาพ ลดน้ำหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ

3 อาหารที่ช่วยไดเอท บอกเลยว่าสร้างสุขภาพที่ดีที่สาว ๆไม่ควรพมองข้าม

                เพื่อน ๆ หลายคนประสบปัญหาการไดเอทอยากที่จะหาอาหารที่สามารถทานได้แบบอร่อย ๆ แต่ไม่ทำให้เรานั้นอ้วน วันนี้แอดจะ พาส่อง อาหารที่ช่วยไดเอท บอกเลยว่าสร้างสุขภาพที่ดีที่ไม่ควรพมองข้าม ใครที่อยากทานผลไม้ที่มีรสชาติอร่อย ๆ วันนี้แอดจะพาไปชมพร้อมกันนะเพื่อน ๆ ถือว่าเป็นทางเลือกอาหารในการไดเอท อาหารที่ช่วยไดเอท 3 อย่างทานแล้วดีช่วยอิ่มท้องได้นานมากขึ้น เรามาเริ่มกันที่อาหารที่ช่วยเราไดเอท สร้างสุขภาพที่ดี ประเภทแรก คือ ลูกแพร์ ผลไม้ที่มีไฟเบอร์เพคติน ที่สามารถช่วยให้เรานั้นอิ่มท้องได้แบบยาวนานมากยิ่งขึ้น สามารถทานได้แม้กระทั่งเปลือกของผลไม้ และสามารถช่วยป้องกันโรคและบำรุงหลอดเลือดให้แข็งแรงอีกด้วย ใครที่เป็นสายชอบทานผลไม้ ตัวนี้เป็นทางเลือกที่ดีของคนไดเอทมาก ๆ อาหารที่ช่วยไดเอท ข้อต่อมา คือ ถั่วแดง เป็นธัญพืชที่ช่วยเราไดเอทได้ดีมาก ช่วยให้เรานั้นอิ่มท้องได้นานและมีรสชาติที่อร่อยเฉพาะตัวมาก ๆ ใครที่ไดเอทอยู่เราจะสามารถสังเกตได้ง่าย ๆ ว่าถั่วแดงอยู่ในสลัดให้เรานั้นทานตอนไดเอทกันด้วย ใครที่ชอบทานสลัดผักก็ลองใส่ถั่วแดงกันดูได้ ช่วยให้เราอิ่มนานอีกด้วย อาหารที่ช่วยไดเอทดีต่อสุขภาพ ข้อสุดท้ายที่แอดจะมาแนะนำเพื่อน ๆ ในวันนี้ คือ กระเจี๊ยบเขียว เป็นอีกหนึ่งผักที่ดีต่อสุขภาพและมีแคลอรี่ที่ต่ำอีกด้วย อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ที่ช่วยให้เรานั้นมีสุขภาพที่ดีและยังให้เราไดเอทได้อย่างมีคุณภาพอีกด้วย สายคนไดเอทอยู่นี่เป็นอาหารทางเลือกที่ไม่ควรมองข้ามเลยนะ                 ที่แอดพาเพื่อน ๆ […]

อาหารที่เพิ่มความสูง
การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ

พาส่อง อาหารที่เพิ่มความสูง ดีต่อสุขภาพที่คนอยากเพิ่มความสูงห้ามพลาด

                เชื่อว่าหลายคนนั้นประสบปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของความสูง ต้องบอกเลยว่าความสูงนอกจากวิตามินเสริมหรือการทานนมก็ยังมีอาหารอีกหลายประเภทให้เราสามารถทานได้เพื่อเพิ่มความสูง วันนี้แอดจะพาส่อง อาหารที่เพิ่มความสูง ดีต่อสุขภาพที่คนอยากเพิ่มความสูงห้ามพลาด เอาหละเพื่อน ๆ เรามาส่องไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าว่ามีอาหารประเภทไหนที่เราสามารถทานเป็นทางเลือกเสริมความสูงได้ 3 อาหารที่เพิ่มความสูง มีทั้งใยอาหาร แมกนีเซียม วิติมนอี สามารต้านอนุมูลอิสระ เรามาเริ่มกันที่อาหารทานเพิ่มความสูง ประเภทแรกที่แอดจะพาส่องในวันนี้ คือ อัลมอนด์ เป็นอีกธัญพืชประเภทที่มีแร่ธาตุวิตามินมากมายที่มาเสริมเรื่องของความสูง มีทั้งใยอาหาร แมกนีเซียม วิติมนอี สามารต้านอนุมูลอิสระและยังช่วยสเริมสร้างกระดูกของเราให้ความความแข็งแรงเพิ่มความสูงและดีต่อสุขภาพร่างกายของเรามาก ๆ อาหารเพิ่มความสูงประเภทต่อมา คือ ผักใบเขียว เป็นอีกหนึ่งซุเปอร์ฟู้ดที่ดีและมีประโยชน์มาก ต่อร่างกายเรา มีทั้งแร่ธาตุวิตามินมากมาย ที่ดีต่อสุขภาพของบเราแถมยังมีแคลเซียมและแมกนีเซียม โพแทสเซียมที่สามารถช่วยเสริมในเรื่องของความสูงและสุขภาพที่ดี อาหารที่เพิ่มความสูงประเภทสุดท้ายที่แอดจะพาส่องในวันนี้ คือ มันเทศ เป็นอีกหนึ่งอาหารที่สามารถเพิ่มความสูงให้กับเราได้ มีแร่ธาตุและวิตามินที่มากมาย สามารถช่วยเพิ่มความสูงและเพิ่มการเจริญเติบโตของร่างกายเราได้ มีวิตามินแมกนีเซียม วิตามินบี 6 ที่ช่วยให้ร่างกายของเรานั้นแข็งแรงได้ บอกเลยว่าเป็นอีกทางเลือกสุขภาพที่เราไม่ควรมองข้ามกันเลยทีเดียวนะเพื่อน ๆ                 ที่แอดพาเพื่อน ๆ มาส่องก็เป็น การดูแลสุขภาพ เกี่ยวกับอาหารในบางส่วนเท่านั้นที่เราสามารถทานเพื่อเป็นการเพิ่มความสูงและสุขภาพที่ดี ร่างกายที่ดีของเราได้ ใครที่อยากเพิ่มความสูงแอดว่าลองไปหามาทานก็อาจจะช่วยเราได้นะ […]

ประโยชน์ดี ๆ จากน้ำมะนาว
อาหารเพื่อสุขภาพ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

แนะนำ ประโยชน์ดี ๆ จากน้ำมะนาว บอกเลยว่าดีต่อสุขภาพที่สายคนรักสุขภาพต้องหลงรัก ห้ามพลาด

                มะนาวเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถช่วยให้สุขภาพร่างกายของเรานั้นดีและมีความแข็งแรงได้ สามารถนำมาทานกับน้ำอุ่นในตอนเช้าเพิ่มความสดชื่อนให้กับร่างกายและใครที่ควบคุมน้ำหนักอยู่ก็สามารถทานเพื่อช่วยให้เรานั้นหุ่นที่ดีได้ด้วยนะเพื่อน ๆ วันนี้แอดจะ แนะนำ ประโยชน์ดี ๆ จากน้ำมะนาว บอกเลยว่าดีต่อสุขภาพที่สายคนรักสุขภาพต้องหลงรัก ห้ามพลาด ประโยชน์ดี ๆ จากน้ำมะนาว นอกจากจะมีรสชาติที่เปรี้ยวแล้วยังมีผลดีต่อสุขภาพอีกมากมาย เรามาเริ่มกันที่ปะโยชน์แรกของการทานมะนาว คือ สามารถช่วยให้เรานั้นมีผิวพรรณที่ดี มีความสดใส เนื่องจากในมะนาวมีวิตามินซีที่สูง สามารถช่วยต้านอนุมูลอิสระในร่างกายได้ดีมาก ๆ ให้ผิวพรรณของเรานั้นดีลดริ้วรอยตุดด่างดำได้ และยังสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับร่างกายของเราได้ดีมาก ๆ อีกด้วย ประโยชน์ของมะนาวข้อต่อมา คือ สามารถช่วยในเรื่องของระบบการย่อยอาหาร ช่วยชะล้างสิ่งที่ไม่พึงประสงค์ ช่วยขับสารพิษในร่างกายของเราได้อีกด้วย ช่วยบรรเทาอาการท้องผูก ท้องเสียหรืออาการจุดเสียดต่าง ๆ ก็สามารถช่วยบรรเทาได้ดีมาก ๆ สามารถทานเพื่อสุขภาพที่ดีในยามเช้าได้นะเพื่อน ๆ ประโยชน์ของมะนาว ข้อสุดท้ายที่แอดจะพาเพื่อน ๆ ไปส่อง คือ สามารถเพิ่มพลังงานดี ๆ ให้กับร่างกายของเราได้ เนื่องจากในมะนาวนั้นมีสารที่ร่างกายของเราต้องการมาก ๆ สามารถช่วยเพิ่มความสดใสและเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับร่างกายของเราได้ดี และยังทำให้เรานั้นมีอารมณ์ที่ดีอีกด้วย                 ที่แอดพาเพื่อน ๆ มาดูก็เป็นแค่เพียงข้อดีใน […]

ประโยชน์ดี ๆ จากลูกพลับ
อาหารเพื่อสุขภาพ

พาส่อง ประโยชน์ดี ๆ จากลูกพลับ อร่อยและมีดีที่สายคนรักสุขภาพไม่ควรพลาด

                ประโยชน์ดี ๆ จากลูกพลับ ลูกพลับเป็นอีกหนึ่งผลไม้ที่มีความน่าสนใจ รสชาติมีความเฉพาะตัว และอุดมไปด้วยวิตามิมากมาย ที่ดีต่อสุขภาพร่างกายของเรา วันนี้แอดจะ พาส่องประโยชน์ดี ๆ จากลูกพลับ อร่อยและมีประโยชน์ทึ่สายคนรักสุขภาพไม่ควรพลาด เรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าเพื่อน ๆ ว่าลูกพลับนั้นมีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายของเราอย่างไร เป็นอีกผลไม้ที่เราทานเพื่อสุขภาพดี ๆ ได้ 3 ประโยชน์ดี ๆ จากลูกพลับ นอกจากจะสีสันสวยงามยังดีต่อสุขภาพมาก ๆ ประโยชน์ของลูกพลับข้อแรกที่แอดจะมาแนะนำเพื่อน ๆ คือ ลูกพลับนั้นมีวิตามินที่สูงช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้กับร่างกายของเรามาก ๆ แถมยังสามารถช่วยต้านแบคทีเรียหรือไวรัลที่จะก่อให้เกิดโรคได้ ต้องบอกเลยว่าใครที่เป็นภูมิแพ้ สามารถนำมาทานเพิ่มภูมิคุ้มกันดี ๆ ได้นะเพื่อน ประโยชน์ของลูกพลับข้อต่อมา คือ สามารถช่วยบำรุงสายตาได้ เนื่องจากในลูกพลับนั้นอุดมไปด้วยลูทีนและซีแซนทีน ที่เป็นประโยชน์ต่อดวงตาของเรามาก ๆ สามารถช่วยลดความเสี่ยงที่เราจะเป็นโรคที่มีความเกี่ยวข้อดับดวงตาได้ มีวิตามินเอที่เราได้รับจากลูกพลับแบบสด ๆ ใครที่อยาดจะบำรุงสายตาการทานลูกพลับช่วยได้ ประโยชน์ของลูกพลับข้อสุดท้ายที่แอดจะมาแนะนำเพื่อน ๆ ในวันนี้ คือ ดีต่อระบบการขับถ่ายของเรา เนื่องจากในลูกพลับมีเส้นใยอาหารและมีกากอาหาร ที่ช่วยในเรื่องของระบบลำไส้ของเรา กระตุ้นการขับถ่าย ใครที่มีอาการท้องผูกควรหามาทานมาก ๆ […]

ประโยชน์ของมะเขือเทศราชินี
การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ

ประโยชน์ของมะเขือเทศราชินี สายคนรักสุขภาพไม่ควรพลาด ทานแล้วดีต่อสุขภาพ

                มะเขือเทศราชินีเป็นอีกหนึ่งอาหารที่ดีต่อสุขภาพและขึ้นชื่อในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณของเราให้มีความสดใสเปร่งปรั่ง อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินมากมายช่วยให้สุขภาพร่างกายของเราแข็งแรง วันนี้แอดจะ พาส่อง ประโยชน์ของมะเขือเทศราชินี สายคนรักสุขภาพไม่ควรพลาด เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเรามาเริ่มดูกันเลยดีกว่าว่ามะเขือเทศราชินีมีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างไรของเราบ้าง 3 ประโยชน์ของมะเขือเทศราชินี อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินมากมายช่วยให้สุขภาพร่างกาย เรามาเริ่มกันที่ประโยชน์แรกของมะเขือเทศราชินี ข้อแรก คือ สามารถช่วยบำรุงผิวพรรณของเราให้มีความสดใสและมีความเปร่งปรั่ง มีวิตามินอี ที่สามารถช่วยในเรื่องของสิวและเพิ่มความอิ่มน้ำให้กับผิวของเราด้วย ให้เรานั้นมีผิวพรรณที่ขาวอมชมพู ไร้สิว เพิ่มความสดชื่นให้กับผิวเราแน่นอน ประโยชน์ของมะเขือเทศราชินีของต่อมา คือ เรื่องของการบำรุงดวงตาของเรา เนื่องจากในมะเขือเทศราชินีมีสารเบต้าแคโรทีน ที่ช่วยทบำรุงสายตาและให้เรามองเห็นในที่มืดได้ดีมากยิ่งขึ้น ลดความเสี่ยงที่เราจะเป็นต้อกระจกอีกด้วย บอกเลยว่าใครที่มีปัญหาเกี่ยวสายตาลองหามาทานดู ดีต่อสุขภาพแน่นอน ประโยชน์ของมะเขือเทศราชินี ข้อสุดท้ายที่แอดจะมาแนะนำเพื่อน ๆ คือ สามารถช่วยบรรเทาอาการท้องผูกได้ เนื่องจากมะเขือเทศราชินีอุดมไปด้วยเส้นใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำ ช่วยเพิ่มกากใยอาหารในร่างกายของเราได้ ส่งผลให้เรานั้นมีการขับถ่ายที่ดีขึ้นอีกด้วย ใครที่ท้องผูกลองหามาทานเป็นทางเลือกสุขภาพที่น่าสนใจมาก                 ที่แอดมาแนะนำในวันนี้เป็นเพียงประโยชน์ของมะเขือเทศและ ของกินเพื่อสุขภาพ   ในบางส่วนเท่านั้นกับการทานมะเขือเทศราชินี ใครที่ชอบทาน แอดว่ามะเขือเทศราชินีเราสามารถนำมาทานแบบระหว่างวันได้นะเพื่อน ๆ อร่อยและยังมีประโยชน์ดี ๆ ต่อสุขภาพแน่นอน ต้องลอง อาหารเพื่อสุขภาพแนะนำ 3 ประโยชน์ของมะเขือเทศ อาหารผิวของสาว ๆบอกเลยว่าดีต่อสุขภาพมาก ๆ นอกจากจะมีการดูแลสุขภาพในเรื่องการทานอาหารแอดขอแนะนำ  […]